1.  Quý khách khi mua hàng tại Nhân sâm KIV hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Nhân sâm KIV cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.
 2. Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Nhân sâm KIV hoặc gửi sản phẩm lại cho Nhân sâm KIV để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
 3. Nhân sâm KIV cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.nhansamkiv.com
 4. Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên,không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Nhân sâm KIV hoặc gửi sản phẩm cho Nhân sâm KIV trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Nhân sâm KIV xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Nhân sâm KIV sau thời gian này.

a. Chính sách đổi hàng

 •  Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 •  Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.
 •  Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Nhân sâm KIV không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
 •  Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

b. Hướng dẫn đổi sản phẩm

 • Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

– Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website nhansamkiv.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:

– Nhân sâm KIV – 28G, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Nhân sâm KIV qua số Hotline 093 882 5050 để được tư vấn .

 •  Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

– Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Nhân sâm KIV hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.nhansamkiv.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Nhân sâm KIV 28G, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng (Tên – Loại) Nhân sâm”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Nhân sâm KIV. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Nhân sâm KIV sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

 • Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Nhân sâm KIV.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

 • Phí đổi hàng

– Nhân sâm KIV miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Nhân sâm KIV trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

 • Chính sách hoàn tiền

– Nhân Sâm KIV sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tài Showrom địa chỉ: 28G, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.